Shopping bag

VỀ SO YOUNG

Hiện diện cho con mèo ẩn trong mỗi cô gái, SO YOUNG hình thành từ nét ngọt ngào đầy kiêu kỳ và hờ hững.

Ở SO YOUNG, trang phục là tuyên ngôn về một thế giới nội tâm bất khả xâm phạm, về cá tính mê hoặc một cách lạ lùng - phức tạp, mãnh liệt và hoàn toàn riêng tư.

Tôi tận hưởng cuộc sống theo cách của riêng mình. Tôi cố chấp theo đuổi điều mình thích với trái tim kiêu hãnh. Tôi tự tạo nên chuẩn mực của riêng tôi. Và #soyoungal, tôi cuốn hút, như lẽ dĩ nhiên, không cần và không thể lí giải.

SO YOUNG được sinh ra để mỗi cô gái viết lên tuyên ngôn khẳng định chính mình.


ĐỘI NGŨ SO YOUNG

Phức tạp, mãnh liệt và riêng tư, SO YOUNG đang trên con đường tái tạo phương thức tiếp cận thời trang, biến trang phục thành tuyên ngôn bản thân mạnh mẽ của người trẻ.

Thành lập 06/06/2016, SO YOUNG là một local brand thời trang tại Hà Nội, trực thuộc SHE Vietnam. Với cộng đồng hơn 82000 người trên facebook và hơn 14000 người trên instagram, trang phục của SO YOUNG mang cá tính sắc nét và tinh thần của con mèo bên trong mỗi cô gái.

Chúng tôi đặt niềm tin vào trí tưởng tượng vô hạn mang cá tính #soyoungals. SO YOUNG đề cao những cá nhân tài năng cùng cá tính độc đáo sắc nét, dũng cảm, tự tin vào điều mình luôn theo đuổi và không ngừng nâng cao tiêu chuẩn để kiến tạo những chuẩn mực thời trang mới lạ.

Văn hóa #soyoungals và ý thức về tầm nhìn chung hợp nhất mọi cá tính trong nhà SO YOUNG. Cùng nhau, chúng tôi xây dựng một brand với đam mê và trách nhiệm hướng tới những tái tạo tích cực cho thời trang trẻ.


TUYÊN NGÔN CỦA SO YOUNG

TUYÊN NGÔN BẢN THÂN

Phức tạp. Mãnh liệt. Riêng tư

Tầm nhìn của SO YOUNG về thời trang thiết kế dựa trên nền tảng những sáng tạo mạo hiểm sẽ ảnh hưởng, tái tạo cách chúng ta sống, nó trở nên cá nhân hóa, mãnh liệt hơn, sắc nét hơn và bền vững.

Khi các local brand ngày càng bùng nổ, SO YOUNG nhận ra nhu cầu về thời trang ngày càng toàn cầu hóa: khao khát thể hiện bản thân, quyền tự chủ và sự đổi mới. Local brand không đơn giản chỉ là những thiết kế đẹp mắt, bắt kịp xu hướng với cảm hứng từ pinterest. Local brand và đồ thiết kế mang ý nghĩa nhiều hơn thế, trang phục biến thành phương tiện để khẳng định bản thân.

Mọi chất liệu đều được tỉ mỉ lựa chọn và nhập khẩu, SO YOUNG chọn lựa những loại vải mang theo cá tính của bạn, chỉ xuất hiện ở những miền đất hùng vĩ và bữa tiệc thượng lưu. Thiết kế cách điệu từ những điều tinh giản, mang theo linh hồn của thế giới nội tâm bất khả xâm phạm.

Mọi ý tưởng và hành động đều xuất phát từ bạn. Ở SO YOUNG, chúng tôi cam kết sẽ biến trang phục thành tuyên ngôn bản thân mạnh mẽ và duy biệt.


BẢNG SIZE CỦA SOYOUNG


CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

Với khách trong nội thành Hà Nội: SO YOUNG nhận ship và thanh toán sau khi khách đã lấy hàng

Với khách ở các tỉnh và thành phố khác: quý khách vui lòng chuyển khoản trước 100% giá trị đơn hàng và thanh toán phí ship sau khi đã nhận hàng


CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ

SO YOUNG nhận đổi size trong vòng từ 3 - 5 ngày. SO YOUNG không nhận hoàn trả sản phẩm và không đổi sang sản phẩm khác hay màu khác nhưng cùng mẫu. 


LIÊN HỆ

Store Hà Nội: 52 Ba Triệu, Quận Hoàn Kiếm

Store Sài Gòn: 76 Nguyễn Đình Chiểu, Quận I

FB: fb.com/soyoung.com.vn

Hotline: 0966636881